TỦ MÁT GIÁ BAO NHIÊU

TỦ MÁT GIÁ BAO NHIÊU

Hoàng Sơn
Thứ Sáu, 31/08/2018
Nội dung bài viết Lỗi giao diện: file 'snippets/icon-arrow.bwt' không được tìm thấy

Thị trường tủ mát đa dạng đem đến cho người tiêu dùng nhiều sự lựa chọn nhưng đồng thời cũng gây ra cảm giác hoang mang về nhãn hàng và giá cả. Các chuyên gia khuyến cáo người tiêu dùng cần xác định trước loại sản phẩm thích hợp với nhu cầu để việc mua sắm trở nên thuận lợi hơn, tránh việc mua nhầm sản phẩm không cần thiết gây nên sự bất hợp lý trong chi tiêu. 

Nhìn chung, các mặt hàng tủ mát hiện nay có giá cả dao động từ 5 triệu trở lên. Mức giá này thay đổi tùy theo kích thước và tính năng của sản phẩm. Tủ mát nhỏ hơn và có ít tính năng hơn sẽ rẻ hơn tủ mát lớn, có nhiều cửa đi kèm nhiều tính năng tiện dụng. Ngoài ra, mức giá tủ mát cũng thay đổi dựa trên thiết kế và phân loại tủ. Ví dụ như tủ mát inox có không gian rộng, 1 số loại có mặt bàn thớt hoặc có cửa kính thủy tinh sẽ có giá cao. Những loại tủ này rất được các đầu bếp lành nghề ưa chuộng. Nếu bạn chỉ có nhu cầu bảo quản 1 số loại thực phẩm thiết yếu hằng ngày như thịt, cá, rau quả, bạn có thể chọn loại tủ mát 1 cửa hoặc tủ mát 2 cánh trên dưới. Đối với người tiêu dùng sống độc lập 1 mình có thể chọn tủ mát mini nếu không có quá nhiều nhu cầu sử dụng. Ngoài ra, nếu gia đình bạn đông người hoặc bạn muốn sắm tủ mát cho cửa hàng, siêu thị của mình thì tủ mát 2 cánh mở ngang tủ mát cửa lùa, tủ mát 4 cửa hay tủ mát 5 cửa là những lựa chọn mà bạn có thể xem xét. 

Để việc mua sắm được thuận tiện, người tiêu dùng nên xác định rõ nhu cầu và mục tiêu sử dụng tủ mát như trên sau đó chọn ra dạng tủ mát thích hợp với mình. Khi đã chọn được dạng tủ mát thích hợp rồi, bạn có thể lên mạng tìm hiểu giá cả những chiếc tủ mát dạng này thuộc nhiều nhãn hàng khác nhau. Việc xem qua sản phẩm cùng loại của nhiều nhãn hàng sẽ giúp bạn so sánh, đọ giá và tìm ra chiếc tủ mát có giá cả hợp lý nhất. Tuy nhiên, bạn cũng đừng nên quá chú tâm vào giá cả mà quên đi chất lượng-yếu tố quan trọng nhất trong việc chọn lựa tủ. 

Để tránh việc chạy theo giá thấp, bỏ quên chất lượng thì người tiêu dùng cần chọn lựa những nhãn hàng nổi tiếng, quen thuộc, có uy tín để mua sắm. Ngoài ra, khi so sánh giá cả, đừng quên so sánh cả tính năng của chúng. Tuy cùng thiết kế, dạng tủ nhưng chiếc tủ có nhiều tính năng hơn hoặc chất liệu tốt hơn sẽ có giá cả cao hơn. Bạn có thể tham khảo thông số kỹ thuật của tủ mát để đánh giá điều này. 

Như vậy để trả lời câu hỏi " Tủ mát giá bao nhiêu " thì trước hết các bạn phải biết nhu cầu của mình cần dùng tủ mát để làm gì, dùng căn bản cho gia đình, hay dùng để trưng bay mua bán, hay tủ cho nhà hàng, khách sạn từ đó chọn đúng chiếc tủ phủ hợp nhất với nhu cầu của mình, tiếp theo so sách giá cũng như thương hiệu, chức năng của các loại tủ mát đó từ đó tìm được cho mình một chiếc tủ mát phù hợp, giá cả tủ mát tối ưu nhất.

Viết bình luận của bạn
Nội dung bài viết