CÔNG DỤNG TỦ MÁT ĐỰNG BÁNH KEM ALASKA

CÔNG DỤNG TỦ MÁT ĐỰNG BÁNH KEM ALASKA

Hoàng Sơn
Thứ Bảy, 01/09/2018
Nội dung bài viết Lỗi giao diện: file 'snippets/icon-arrow.bwt' không được tìm thấy

Trong các tiệm bánh ngọt, tủ mát đựng bánh kem là một vật dụng không thể thiếu. Đây là phương tiện để người thợ làm bánh trưng bày sản phẩm của mình đồng thời cũng là thiết bị tuyệt vời hỗ trợ giúp bảo quản bánh được tốt hơn và lâu hơn. 

Alaska chuyên cung cấp quầy bánh chuyên dụng trong đó có dòng tủ mát trưng bày bánh kem với nhiều hình dạng, mẫu mã và kích thước khác nhau, dễ dàng đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng. Tủ mát đựng bánh kem thường có chân đế bằng đá granite rất cứng. Chính vì vậy, tủ đứng vững vàng, không dễ bị ảnh hưởng khi có ngoại lực bên ngoài tác động. Mặt tủ là tấm kính chắn trong suốt với thiết kế kính lùa tiện lợi. Tùy theo nhu cầu sử dụng mà bạn có thể chọn loại tủ có thiết kế kính cong hoặc kính vuông. 1 số sản phẩm có thiết kế kính lùa ở cả mặt trước và sau của tủ giúp người tiêu dùng thoải mái mở cửa ở cả 2 mặt. Mỗi chiếc tủ đều chia ra thành nhiều ngăn/kệ cho phép trưng bày nhiều sản phẩm cùng lúc. 

Ngoài ra, mặt kính của tủ mát đựng bánh kem Alaska còn có hệ thống sưởi hiện đại, giúp kính không bị mờ mà luôn sáng rõ, trong suốt. Nhờ vậy, người mua bánh có thể dễ dàng quan sát những chiếc bánh xinh xắn ở bên trong. Tủ sử dụng nhiên liệu là Gas R134A thân thiện với môi trường, không làm ảnh hưởng đến tầng ozone của Trái Đất. Bên cạnh đó, đây là thiết bị tiết kiệm năng lượng, giúp người sử dụng hạn chế tối đa lượng điện năng tiêu thụ để làm mát bánh kem. Tuy gọi là tủ mát đựng bánh kem nhưng bạn có thể tùy ý tận dụng không gian tủ để trưng bày nhiều loại bánh khác như bánh su kem, bánh bông lan, bánh macaroon nhiều màu sắc… hoặc các loại bánh có kem khác. 

Với chiếc tủ mát đựng bánh kem Alaska, người tiêu dùng có thể nâng thời hạn bảo quản bánh từ 2-3 ngày lên 10-15 ngày so với việc bảo quản bánh ở nhiệt độ thường. Bánh bảo quản được lâu hơn giúp người thợ làm bánh không cần quá lo lắng về thành phẩm của mình. Ngoài ra, việc bảo quản và trưng bày bánh trong tủ cũng đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm hơn những cách bảo quản khác nên người mua có thể an tâm hơn khi sử dụng. Tủ mát đựng bánh kem Alaska rất đa dạng về kiểu dáng nhưng tất cả đều có thiết kế đơn giản mà sang trọng, vừa là phương tiện trưng bày vừa đóng vai trò như một nội thất trang trí, tăng thêm vẻ đẹp cho cửa hàng bánh kemcủa bạn. 

Viết bình luận của bạn
Nội dung bài viết