MUA TỦ ĐÔNG Ở ĐÂU VÀ CHỌN LOẠI NÀO TỐT NHẤT?

MUA TỦ ĐÔNG Ở ĐÂU VÀ CHỌN LOẠI NÀO TỐT NHẤT?

Hoàng Sơn
Thứ Bảy, 01/09/2018
Nội dung bài viết Lỗi giao diện: file 'snippets/icon-arrow.bwt' không được tìm thấy

Internet càng phát triển, người tiêu dùng càng có nhiều cơ hội tiếp xúc với các sản phẩm cần thiết. Nếu là trước đây, muốn mua một mặt hàng nào đó, chúng ta cần phải đến siêu thị, chợ hoặc cửa hàng bán sản phẩm để tìm hiểu và chọn mua thì bây giờ chúng ta có thể chọn lựa và mua sắm chỉ bằng một cú click chuột ngay tại nhà. Mặc dù đôi khi việc mua sắm này tiềm ẩn nhiều mối nguy cơ (như sản phẩm thật không giống hình minh họa, đưa sai sản phẩm…) nhưng chúng ta hoàn toàn có thể tận dụng sự tiện lợi của Internet để chọn mua sản phẩm tốt nhất cho mình. Sau đây là những thông tin hữu ích giúp bạn biết được nên mua tủ đông ở đâu, như thế nào và loại nào là tốt nhất.

Muốn mua tủ đông, địa điểm thích hợp nhất là các siêu thị điện máy. Hiện nay, có rất nhiều siêu thị điện máy để bạn lựa chọn. Ở các địa điểm như cửa hàng điện lạnh, siêu thị điện máy, đại lý thương hiệu, người tiêu dùng có lợi ở việc được sờ tận tay, nhìn tận mắt sản phẩm thật sau đó chọn một thiết bị ưng ý đem về nhà. Nếu bạn đã có một cái tên thương hiệu ưa thích trong đầu thì chỉ việc gọi đến tổng đài của thương hiệu đó, nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ cung cấp địa chỉ đại lý uy tín, nơi bảo hành sản phẩm tốt nhất cũng như địa chỉ gần và tiện lợi nhất cho bạn. Ví dụ, Alaska có đại lý phân phối trên khắp các tỉnh thành toàn quốc, khi gọi đến số hotline 1800.55.55.42, khách hàng sẽ được cung cấp tên các cửa hàng, đại lý uy tín của Alaska trong khu vực sống của bạn. Cách này giúp bạn đỡ mất thời gian tìm kiếm thông tin. 

Mặt khác, tại các siêu thị, cửa hàng hay đại lý thường có rất nhiều những chương trình khuyến mãi giúp người tiêu dùng cắt giảm chi phí mua sắm, có được sản phẩm chất lượng với giá cả tốt nhất. 

Bên cạnh đó, như đã nói lúc đầu, những ai không có thời gian đi mua sắm hoàn toàn có thể lên các trang mua sắm điện lạnh uy tín để chọn cho mình 1 sản phẩm ưng ý. Sản phẩm sau khi đặt hàng sẽ được giao và thanh toán tận nhà. 

Nhiều phương thức mua sắm là vậy nhưng đại đa số người tiêu dùng vẫn hoang mang với câu hỏi: “Tủ đông loại nào tốt nhất?”. Thực ra, tủ đông tốt nhất chính là chiếc tủ đông hợp với nhu cầu của bạn nhất. Ví dụ: Alaska có loại tủ đông 1 cửa, 2 cửa, 3 cửa… Loại 2 cửa còn phân ra cửa bướm hoặc cửa trượt. Dựa vào bố trí, diện tích căn phòng đặt tủ đông mà khách hàng có thể chọn loại có kích thước, kiểu dáng phù hợp nhất. Ngoài ra, so sánh giá cả và tính năng của 1 sản phẩm tủ đông này với 1 sản phẩm tủ đông cùng loại thuộc thương hiệu khác cũng là 1 cách hay để bạn quyết định lựa chọn khi mua sắm. 

Viết bình luận của bạn
Nội dung bài viết