CÔNG DỤNG TỦ MÁT ALASKA TRONG VIỆC TRƯNG BÀY THỰC PHẨM RAU QUẢ, TRÁI CÂY

CÔNG DỤNG TỦ MÁT ALASKA TRONG VIỆC TRƯNG BÀY THỰC PHẨM RAU QUẢ, TRÁI CÂY

Hoàng Sơn
Thứ Bảy, 01/09/2018
Nội dung bài viết Lỗi giao diện: file 'snippets/icon-arrow.bwt' không được tìm thấy

So với tủ lạnh, tủ mát có 1 đặc điểm nổi trội hơn hẳn là cho phép người sử dụng quan sát được mọi thực phẩm bên trong. Chính đặc điểm riêng biệt này đã phát huy tối đa hiệu quả tủ mát trưng bày thực phẩm, rau quả trái cây trong các cửa hàng, siêu thị… Tuy nhiên, ngoài yếu tố trưng bày, tủ mát Alaska còn có nhiều đặc điểm khác góp phần tạo nên vai trò quan trọng đối với các thực phẩm thiết yếu hằng ngày. 

Do đời sống bận rộn, hầu hết chúng ta chọn mua sẵn thức ăn và bảo quản trong tủ mát để sử dụng dần. Nếu để thực phẩm trong tủ lạnh, chúng ta cần mở cửa để kiểm tra xem còn loại thức ăn nào trong đó. Đôi khi, do trí nhớ kém, chúng ta mở cửa tủ lạnh khá nhiều lần trong ngày dẫn đến hao phí một lượng điện năng lớn. Đổi lại, nếu sử dụng tủ mát, lớp kính chắn trong suốt vừa đóng vai trò ngăn cách với môi trường bên ngoài lại cho phép người dùng quan sát rõ các thực phẩm bên trong mà không cần mở cửa tủ. Do đó, có thể nói, khi sử dụng tủ mát trưng bày thực phẩm, hay sử dụng tủ mát đựng rau hoa quả, trái cây, chúng ta sẽ tiết kiệm được nhiều điện năng hơn so với việc sử dụng tủ lạnh. 

Lớp kính chắn trong suốt của cửa tủ mát Alaska có hệ thống sưởi rất hiện đại. Chi tiết này giúp mặt kính không bị mờ mà luôn trong suốt, sáng rõ. Nhờ vậy, hiệu quả trưng bày thực phẩm rau quả, trái cây được nâng cao trông thấy. Đó là lý do tủ mát Alaska rất được ưa chuộng trong các cửa hàng tiện lợi, siêu thị hay cửa hàng bán nước giải khát. Bên cạnh đó, tủ mát Alaska còn được trang bị các bánh xe giúp việc di chuyển tủ trở nên dễ dàng và tiện lợi. Dù tủ đang chứa nhiều loại thực phẩm, bạn vẫn có thể đẩy chúng đi thoải mái mà không cần tốn quá nhiều công sức để khuân vác. 

Ngoài những đặc điểm trên, tủ mát Alaska thường có hộc chứa dành riêng cho việc đựng rau xanh, đảm bảo rau không bị khô héo trong môi trường có nhiệt độ thấp. 1 số chiếc tủ mát Alaska có thiết kế cửa thành 2 cánh trên dưới. Nhờ vậy, người tiêu dùng có thể tùy ý phân không gian tủ thành 2 khu để bảo quản. Bạn có thể thoải mái lấy thức ăn ở khu này mà không lo mở cửa quá lâu làm ảnh hưởng đến thức ăn ở khu khác. 

Tủ mát Alaska có màu trắng cổ điển, tinh tế. Đây là 1 trong những yếu tố hỗ trợ việc trưng bày thực phẩm, làm nổi bật các loại rau củ quả, trái cây ngay trong tủ. 

Với bài viết trên mong bạn sẽ chọn được cho mình một chiếc tử mát ưng ý phù hợp với chức năng trưng bày trái cây và các món đặc sản, thưc phẩm để bán hàng thật tiện dụng, khoa học và tiết kiệm.

Viết bình luận của bạn
Nội dung bài viết